• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Giải trí


Đồng hành cùng bạn đọc
Thứ 7, ngày 04/9/2021 | 20:10 (GMT+7)
Đêm qua 03/9/2021 đội tuyển Việt Nam đã về tới Hà Nội sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, rồi nối chuyến về Nội bài. Ngay lập tức chiều nay 04/9/2021 HLV Park Hang Seo cùng toàn đội đã ra sân tập luyện để chuẩn bị tiếp đón Australia ở lượt trận thứ 2 vòng loại thứ 3 World cup 2022.
Công tác đảm bảo an toàn, phòng chống dịch Covid-19 được VFF đặt lên hàng đầu trong trận tuyển Việt Nam tiếp đón Australia tại Mỹ Đình.


Sân Mỹ Đình sẵn sàng cho trận tuyển Việt Nam vs Australia

Những ai được vào sân làm nhiệm vụ theo khu vực đã được ban tổ chức quy định trên các thẻ ra, vào phải được kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ đảm bảo công tác an ninh, an toàn và phòng chống dịch.
Tất cả những người làm nhiệm vụ phục vụ trận đấu thân nhiệt dưới 37,2 độ và phải mang theo các giấy tờ do ban tổ chức cấp, trong đó có giấy xét nghiệm RT-PCR có kết quả âm tính với Covid-19 trong thời hạn 72 giờ khi tới sân thi đấu.
"Quy trình kiểm soát các lực lượng vào sân làm nhiệm vụ được ban tổ chức phân theo các vòng, nhằm hạn chế tối đa tiếp xúc giữa quan chức, cầu thủ và lực lượng ban tổ chức, phóng viên trên tinh thần chấp hành nghiêm các quy định phòng tránh dịch Covid-19 do Bộ y tế và chỉ thị của Chính phủ", ông Cao Ngọc Cẩm – Chánh Văn phòng VFF cho biết.
Liên quan tới sự chuẩn bị của tuyển Việt Nam, tối 4/9 thầy trò HLV Park Hang Seo có buổi tập đầu tiên sau khi trở về từ Saudi Arabia. Cũng trong tối nay, tuyển Australia sẽ có mặt tại Hà Nội, đóng quân cùng khách sạn với tuyển Việt Nam.
Như vậy, mặc dù được phép tổ chức trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình nhưng đây là trận đấu không khán giả để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19. Thiếu vắng không khí của những cổ động viên trực tiếp trên sân nhưng người hâm mộ luôn dõi theo và cổ vũ không ngừng nghỉ cho đội tuyển Việt Nam trước màn hình, hy vọng sự cổ vũ này sẽ truyền được cảm hứng đến các cầu thủ.
Nguồn: Ngọc Phê tổng hợp