• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Giải trí
Đồng hành cùng bạn đọc
Thứ 4, ngày 01/9/2021 | 12:35 (GMT+7)
Thật khó có thể nói hết và diễn tả được cảm xúc của người hâm mộ dành cho bộ phim Hương vị tình thân, bộ phim đang gây sóng gió trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội. Thật khó có thể tìm ra bộ phim nào để lấy làm ví dụ cho sự cân bằng về độ quan tâm của khán giả dành cho bộ phim Hương vị tình thân, đặc biệt trong đó có cặp đôi Long - Nam.
Mạnh Trường - Phương Oanh trong trang phục cưới, chuẩn bị cho cảnh quay
Thật khó có thể thống kê hay kể ra những mỹ từ được đăng tải trên các dòng trạng thái của các fan. Và cũng không thể liệt kê được có bao nhiêu tài khoản đăng, đưa tin, hình ảnh và các vấn đề liên quan đến bộ phim này trên các nền tảng và ứng dụng zalo, facebook, tiktok….Đâu đâu, ai ai cũng đưa ra các nhận định, các tình huống, diễn biến tiếp theo của bộ phim, tình huống đưa ra có thể đúng có thể sai nhưng điều đó thể hiện sự yêu thích, quan tâm rất lớn của khán giả. Khen, chê là chuyện rất bình thường bởi không phải cái gì cũng hoàn hảo 100%, nhưng lời khen, lời động viên hay những lời bình luận rất bình thường đều mang màu sắc, hương vị ngọt ngào tươi sáng. Nhưng điều quan trọng hơn cả là sự chờ đợi của khán giả vào mỗi buổi tối và sự đón nhận của khán giả trong suốt thời gian dài vừa qua. Bộ phim là món ăn tinh thần quý giá, mang lại niềm lạc quan, tin yêu vào cuộc sống trong những ngày giãn cách, cuộc sống bớt đi sự tẻ nhạt trong bốn bức tường, trong những ngày ai ai cũng phải thận trọng, cẩn thận với công việc chống dịch. Nội dung phim được đưa ra bình luận trao đổi; những bình luận, trao đổi ấy như một thói quen thường nhật để nếu không có điều đó, không cập nhật nó trên trang cá nhân mỗi ngày như thiếu đi một bữa ăn hàng ngày.
Phim hay, nhiều người quan tâm theo dõi cũng phần nào giúp người dân yên tâm ở nhà, không ra đường, chấp hành nghiêm các Chỉ thị và quy định về phòng, chống dịch. Điều này góp phần làm giảm áp lực khó khăn cho đội ngũ nhân viên y tế và lực lượng tuyến đầu trong cuộc chiến với dịch bệnh.
Nguồn: Ngọc Phê