• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
THANH HÀ
THANH HÀ @Giang_Nam
Kinh doanh
Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc bị khách hàng tố làm ngực bên to bên nhỏ, chối bỏ trách nhiệm!
Được quảng cáo với những mỹ từ có cánh là cơ sở thẩm mỹ ngực uy tín hàng đầu, với phương pháp nâng ngực sử dụng kỹ thuật hiện đại kết hợp công nghệ cao, giúp chị em nhanh chóng sở hữu “núi đôi” căng tròn, gợi cảm, hút mắt. Tuy nhiên, mới đây một khách hàng đã lên tiếng tố Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc làm ngực hỏng nhưng lại đổ lỗi cho khách hàng.
Cụ thể, theo Fb Hana Yuki thì cô này sửa ngực ở Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc vào tháng 10/2019. Nhưng đến tháng 8/2020 thì xảy ra sự cố. Mặc dù đã liên hệ và đến để sửa lại nhưng cuối cùng là ngực đẹp đâu không thấy, chỉ thấy xấu hơn trước khi chưa làm!
Và điều oái oăm hơn là TMV Thu Cúc lại đổ lỗi do khách hàng nên không chấp nhận bồi thường, dù khách hàng chỉ yêu cầu 50% số tiền đã làm.
Dưới đây là toàn bộ nội dung phản ánh của khách hàng về chất lượng dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc. Liệu rằng sau vụ việc này, còn ai dám đến làm đẹp tại bệnh viện này nữa.
Thế mới nói, nhiều khi chị em cũng đừng nên tự ti về vòng 1 như vậy, cánh đàn ông chúng tôi dễ tính lắm, có sao dùng vậy, to thì dùng to, nhỏ thì dùng nhỏ. Đừng ham hố thẩm mỹ làm đẹp, nhất là tại các cơ sở dịch vụ thẩm mỹ thiếu trách nhiệm với khách hàng làm gì, kẻo tiền mất tật mang. Anh em chúng tôi cũng rầu..
Nguồn: Theo Fb Hana Yuki