• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Giải trí

Đồng hành cùng bạn đọc
Thứ 2, ngày 30/8/2021 | 14:00
Tập tiếp theo của tối nay đã có Trailer từ vài ngày qua, trong đó có đoạn Long đưa cho Nam một bì thư mà ai cũng đoán được đó là kết quả xét nghiệm ADN, nhưng đoạn trailer chỉ dừng ở biểu hiện sửng sốt trên khuôn mặt Nam, kết quả cụ thể như thế nào thì vẫn chưa biết vì đoạn tiếp theo tối nay mới diễn ra. Kết quả xét nghiệm giả hay thật, Nam và ông Sinh có chung huyết thống hay không cùng huyết thống vẫn thì khán giả đã rõ nhưng kết quả trên tờ giấy vẫn chưa ai biết! Có thể đó là kết quả xét nghiệm giả, nếu đó là giả thì tại sao Long phải làm như vậy và làm như thế để làm gì? Tất cả chỉ vì tình yêu chăng: tình yêu cha dành cho con; tình yêu mà Long dành cho Nam! Có thể lắm chứ, và chính điều này đã làm cho khán giả tin rằng để tưởng tượng ra một viễn cảnh mà rất nhiều người mong đợi. Dưới đây là bài viết vô cùng đáng yêu của khán giả có tài khoản Anh Pham.
Lộ ảnh cưới Long - Nam

Kính thưa toàn thể quý vị đại biểu. Thưa các cụ, các ông , các bà cô dì chú bác cùng bạn bè nam nữ gần xa
Thật đúng là chim tung cánh loan tin mừng hạnh phúc. Hoa hé cưới đón nắng bình minh. Với đôi anh chị đẹp xinh. Đẹp đôi loan phượng trúc mai 1 nhà
Họ hàng cô bác gần xa, đến mừng hôn nễ tảo tần cập kê. Và để cho duyên thắm má kề, trăm năm hạnh phúc ko hề đổi thay
Và từ nay đến tuổi thanh xuân, từ nay đến tuổi ân cần bên nhau
Quả cau nà quả cau non, thân nó tròn tròn vỏ nó xinh xinh. Để nàng về nàng ở với anh, mà yêu nhau cau 6 bổ thành cau 3
Một lần lữa , cho phép anh em nhưng người làm chương trình chúng tôi xin kính mời toàn quý vị đại biểu, các cụ các ông , các bà cô dì chú bác cùng tự nhiên xơi trầu , uống nước, hút thuốc.
Và ko để cho quý vị và các bạn phải chờ lâu . Sau đây cho phép anh em nhưng ngườ làm chương trình chúng tôi được trịnh trọng tuyên bố: đêm giao lưu âm nhạc mừng hạnh phúc chúc cho tương lai cho tân cô dâu và chú dể trong buổi tối ngày hôm nay tại hôn trường cưới của họ nhà trai chúng tôi xin được chính thức bắt đầu 😃😃😃
Giãn cách nên tổ chức online từ bây giờ nha các mẹ 😉😉😉
Thật khó có bộ phim nào được khán giả đón nhận và dõi theo 1 cách tỉ mỉ, chân thành như vậy, chỉ là cái đám cưới trong phim thôi nhưng dường như chính họ đang sống trong hoàn cảnh của phim: vui mừng, phấn khởi, hân hoan chờ đón lễ cưới của Long Nam từ những ngày nghỉ cuối tuần.
Thật tuyệt vời, sự cống hiến của các nghệ sĩ, e kíp làm phim và đặc biệt là đơn vị sản xuất là VFC, Đài Truyền hình Việt Nam đã đem đến cho khán giả món ăn tinh thần không thể xuất sắc hơn trong những ngày giãn cách. Thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng, đoàn kết toàn dân tộc phòng, chống và chiến thắng đại dịch.
Nguồn: Ngọc Phê