• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Giải tríThứ 6, ngày 27/8/2021 - 15: 20
Rất nhiều ý kiến được đưa ra, dưới đây là các bình luận rất đáng yêu và thú vị, cho thấy sức hút của bộ phim. Cho dù ý kiến ở chiều hướng nào đi chăng nữa thì đây là điều đáng mừng bởi khán giả đã dành nhiều thời gian cho phim Việt, theo dõi và hưởng ứng rất tích cực. Hy vọng nhà sản xuất sẽ đem đến nhiều thú vị hơn nữa dành cho khán giả.
Vì Nam mà mẫu thuân gia đình ông Khang đang được đẩy lên đỉnh điểm
Hang Nguyen
??Mai Nam đã nói sự thật mình là trẻ mồ côi rồi. Long biết sẽ lại càng thương và yêu quý Nam hơn trước nữa. Cụ Dần yếu rồi mong có chắt bế sớm, dự là đám cưới sẽ diễn ra sớm thôi??
Lộ diện ảnh các cảnh quay về đám cưới Long - Nam
Vy Kẹo Lạc
Xem tập hôm qua nhiều người bảo ông Khang ích kỉ, bà Xuân nói trúng tim đen cả nhà. Nhưng mọi người có công nhận người biết quay đầu thì không đáng trách k? Mẹ Xuân đúng là không cứu vãn được, nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ ???
Ảnh hậu trường đoàn làm phim

Ha Nguyen
Lễ Đón Dâu Nhà Họ Hoàng:
Sau khi cả 2 bên gia đình thống nhất dc ngày lành tháng tốt gần nhất để làm lễ xin dâu và rước dâu cùng luôn cho tiện. Thì ngày hôm trước đội a e bận thân của Nam đã đến nhà giúp đỡ mỗi người một chân một tay, khuya đến họ cũng chẳng ngủ dc vì có người phụ nữ lầy lội duy nhất trong đội ngày mai đã theo về nhà chồng, ko còn nhiều thời gian gặp gỡ như trước nữa.
Đúng 10h00 phút hôm sau phái đoàn hùng hậu nhà trai cũng đã rồng rắn xếp hàng dọc dài khoảng 15 xe trước nhà Nam, dẫn đầu là xe Long với bản mui trần Roll royce Ghost màu trắng dc trang trí hoa rực rỡ, tiếp đến là xe a Khánh trọc Bentley màu đen mới cáu cạnh, tiếp sau là xe Huy Range rover SVAuto xịn xò chở bố mẹ bà và vợ, lần lượt những xe sau toàn Mẹc với BMW của bạn bè đối tác làm ăn của Long tới góp vui ngày trọng đại.
A e đội bạn thân của Nam nhìn thấy trước đó từ xa đã ko tin vào mắt mình, mặt nghệt ra một lúc rồi mới chạy vào nhà hô hào nhà trai đến rồi mọi người ơi. Lúc này bà Xuân sau khi dc tẩy não hoàn toàn cũng đại diện nhà trai vào nhà xin dâu trước, bà thắp hương chắp tay xin phép tổ tiên dc đón Nam về làm dâu,đồng thời đưa tráp cho bà Bích, bà Bích đưa tay cầm mà mắt sáng lên ngẫn một hồi rồi dẫn bà Xuân lên phòng để đón Nam. Bà Xuân mở cửa ra thì thấy Nam đang soi gương khóc, Diệp đứng sau chỉnh sửa cho chị. Nam mặc bộ váy cưới ôm sát sườn đứng lên ấp úng nghẹn ngào nói con chào mẹ, mẹ Xuân tiến đến vẻ mặt bất ngờ thầm nghĩ con bé này ghê thật, đẹp thế này mà bấy lâu nay nó ko phô ra nhỉ, thằng Long nhà mình nó cũng biết chọn vợ ấy chứ, rồi bà nhẹ nhàng nói mẹ xin lỗi con chuyện trước đây.... thôi vui lên con nhé. Nam khóc vì hạnh phúc rồi nói con cảm ơn mẹ đã thấu hiểu và đồng ý con về làm dâu, con hứa sẽ là người con dâu hiếu thảo với gia đình nhà chồng.....
Khi bà Xuân cùng Nam xuống nhà thì Long và gia đình cũng ngồi đứng đầy đủ dưới nhà, bà Bích ông Sinh(nhận bố rồi nhé)ngồi 1 bên, cụ Dần bác Khang ngồi một bên nói chuyện rôm rả vui vẻ. Rồi Long nhìn vợ ko chớp mắt, tiến lại gần an ủi động viên khen Nam đẹp để ko có cảm giác tủi thân nhớ nhà trước khi về nhà chồng. Long cùng Nam thắp hương tổ tiên rồi cùng nhau hứa hẹn yêu thương nhau trọn kiếp trước mặt bố mẹ bà 2 bên....
Long dắt tay Nam ra về chào tạm biệt hẹn gặp lại trước gia đình nhà gái, Nam cũng ôm bố Sinh khóc rồi nói mai mốt con gặp lại bố nhé, quay sang bà Bích nói mẹ và e ở lại giữ gìn sức khỏe, con sẽ cố gắng thường xuyên về thăm mẹ. Ông Sinh bà Bích cũng buồn lắm nhưng sau đó thì vui lên trông thấy rồi cùng lên xe đến nhà trai làm lễ tiếp. Ra khỏi cổng Nam nhìn thấy đội xe nhà trai cảm thấy hốt hoảng vì phô trương ko cần thiết, Long hiểu ý nói a cũng chỉ muốn ngày trọng đại của chúng ta thật đặc biệt thôi mà. Nam hạnh phúc vì dc Long trân trọng và ánh nhìn ngưỡng mộ của người dân đi đường nhưng tỏ vẻ không cần thiết.
Trên đường đi, Long dẫn đầu đoàn xe sang bỗng nhiên dừng lại ở nơi Nam từng nói lời chia tay Long, Long đưa Nam xuống đứng đúng vị trí đó rồi nói: lần trước yêu nhau e nói lời chia tay a, lần này mình là vợ chồng rồi nếu có gì xảy ra thì a mới là người quyết định đấy nhé, Nam nhìn Long với ánh mắt hình viên đạn đầy nghi ngờ, Long bình tĩnh nói a chỉ phòng thủ vì sợ e bỏ a lần nữa thôi mà, chứ a thì chắc chắn sẽ yêu thương chăm sóc bảo vệ e trọn đời này. Nam ôm Long khóc hạnh phúc lần nữa vì lấy dc người chồng ko thể tuyệt vời hơn trước nhiều ánh mắt ngỡ ngàng của đoàn xe đón dâu chẳng hiểu đôi này nói chuyện gì.
Rồi đoàn xe rước dâu cuối cùng cũng về đến nhà trai, chị Sâm và họ hàng dưới quê lên đã nóng ruột chờ đợi vì quá giờ hẹn. Long và Nam cũng làm những điều đúng thủ tục nghi lễ truyền thống của người VN. Rồi cụ Dần mẹ Xuân cũng trao vòng cổ lắc tay cho Nam, chúc phúc cho đôi bạn trẻ trăm năm hạnh phúc,ông Sinh sau khi bán nhà giúp Chiến chó cũng để lại ra 1 tí để làm quà cưới cho cô con gái rượu, sau đó bố Khang đại diện nhà trai tuyên bố hôn lễ thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của quan viên hai họ.
Đây là nghi lễ đón dâu có thể bị nhà đài cắt bớt mà mình mơ thấy nhé, nên mình tường thuật lại cho mọi người biết. Chứ lên phim thì qua loa ít phút ở tiệc đãi khách thôi. ?????
Nguồn: Ngọc Phê