• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Giải trí

Sự trở lại của kẻ đã hại Nam ở phần 1, ít nhiều gieo cho khán giả những suy đoán và mong muốn thông qua nhân vật này mà Nam và gia đình được minh oan, mọi việc được sáng tỏ cũng như để thật sự hạnh phúc nếu Long - Nam về ở bên nhau. 

Bình luận của khán giả trên mạng xã hội

Một diễn đàn về phim Hương vị tình thân trên mạng xã hội có rất nhiều ý kiến khác nhau, người thì khẳng định bà Sa là chủ mưu, người thì nhận định là Thy, rồi kết hợp cả 2 mẹ con và có cả bà Xuân và Thiên Nga trong đó:
Nick có tên Ha Nguyen đưa ra nhận định:
Không phải bỗng nhiên ông này dc trở lại p2 sau khi đi tù về đâu,có lí do hết đấy. Đặc biệt lại đúng thời điểm nhảy cảm khi Long Nam quay lại. 
Cần tiền hả? Ok Long sẽ cho nhưng nói hết những chuyện trong quá khứ ra.Mục đích là phanh phui hết những tội lỗi của bà Sa trùm cuối trong vụ đó. Lúc đấy cả nhà mới phần nào biết chút ít bộ mặt của bà thông gia, khi đó nhiều người nói ra nói vào nên NÃO con mẹ Xuân mới dc tẩy hết virut mà bà Sa tiêm vào. 
Đoán mò thôi nhé, ý mọi người thế nào?
Bình luận của nick có tên Hang Le
Trước khi Nam về làm dâu nhà họ Hoàng Anh Long phải giải quyết mọi khúc mắt của 3 năm về trước thì Nam Long mới sống hạnh phúc được
Nhận định này nhận được rất nhiều ý kiến bình luận, với những suy đoán và suy luận cá nhân:
Nick: Nguyễn Khánh Lê
Thy và bà Sa đứng sau vụ này chắc . Hqua bà Xuân nói Thy là giúp mẹ vụ này và lúc đó mặt Thy hiện lên 2 chữ mưu kế liền à
Nick có tên: Hồ Minh
Đây không phải ông ăn vạ,  ông kia vạm vỡ đầu hói. Vụ này chắc Thiên Nga hay Thy bày ra rồi
Nick: Hà Diễn Kỳ Trúc
Bạn nói sai rồi nhé, 3 năm trước bà Sa xui kỳ duyên đến mua chuộc ông này, bà Sa đứng đằng sau mọi việc nhưng k hề ra mặt, nên ông này chỉ biết đến kì duyên thôi , k thể biêt đến bà sa dc
Đây chỉ là ý kiến cá nhân, câu chuyện phim đã không còn bám sát kịch bản gốc. Thực hư, chi tiết cụ thể chỉ có những người trong cuộc mới biết còn với khán giả, chắc chỉ có tiếp tục theo dõi mới biết và lại viết tiếp những cảm nhận, cảm nghĩ của mình nhé!
Nguồn: Ngọc Phê