• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Giải trí
'Hương vị tình thân' hay 'Hương vị sống chung với mẹ chồng'
Khán giả của 'Hương vị tình thân' đều mong mỏi, chờ đợi ngày Nam - Long về một nhà để cùng bà Xuân và Thy tạo nên không khí 'lễ hội' trong gia đình.
Hương vị tình thân đã bước sang tập 20 của phần 2 mà vẫn như những tập ở phần 1 với màn cưa lại từ đầu Long (Mạnh Trường) dành cho Nam (Phương Oanh); trong khi khán giả mòn mỏi chờ ngày hai người chính thức về chung một nhà để đẩy kịch tính phim lên cao nữa.
Theo bản gốc My Only One của Hàn Quốc, nữ chính Do Ran (Uee) sớm bước chân vào gia đình họ Wang sau khi kết hôn với Wang Dae Ryuk (Lee Jang Woo). Cuộc sống làm dâu gia đình giàu có của Do Ran vừa hạnh phúc bởi sự yêu thương, chiều chuộng của anh chồng Wang Dae Ryuk nhưng cũng nhiều uất ức vì bị mẹ chồng và em dâu "đì cho tới bến".
Bản tính hiền lành cam chịu của Do Ran càng khiến cô chịu nhiều bất công ở nhà chồng, dù thỉnh thoảng vẫn được bà nội chồng trả thù giúp. Sau này thân thế thật sự của Do Ran bị bại lộ, cô bị hắt hủi vì là con của một kẻ sát nhân. Cuộc hôn nhân của Do Ran và Wang Dae Ryuk cũng đổ vỡ.
Đến với Hương vị tình thân, phim đã để lộ thân thế của Nam luôn từ lúc Nam và Long chưa chính thức làm đám cưới và Nam chọn giải pháp bỏ đi nước ngoài. Sang phần hai khi Nam về nước, Long biết mình vẫn còn nhiều tình cảm với cô và quyết định nối lại tình xưa.
Trong những tập gần đây, mối quan hệ giữa Nam và Long đang dần nóng trở lại. Đặc biệt là khi Long đã xác định cô sẽ là người phụ nữ duy nhất của cuộc đời mình, được thêm sự ủng hộ từ bà nội và bố. Nhiều khán giả tin rằng cặp đôi Nam và Long sẽ sớm có bước chuyển mình mới. Bà Xuân cũng bắt đầu tỏ ra yếu thế khi không thể cấm cản được Long đến với Nam khi trong gia đình bây giờ chỉ có mình Thy là về phe với bà.
Bà Xuân và Thy chuẩn bị kịch bản bán hành cho Nam chăng?

So với bản gốc Hàn Quốc, vai nữ chính của Phương Oanh mạnh mẽ cá tính hơn hẳn. Sang phần hai, cô cũng không còn là một cô gái nghèo khó tự ti nữa. Nam đã nhiều màn đáp trả Thiên Nga mạnh mẽ khiến khán giả vô cùng hả hê. Chính vì vậy, nhiều người mong muốn được chứng kiến cảnh Nam sống chung với mẹ chồng và khiến cho bà Xuân với Thy học được những bài học. Cộng thêm với sự giúp sức ngầm của bà Dần, cuộc đối đầu giữa nàng dâu và mẹ chồng sẽ vô cùng sôi động và thú vị.
Tuy nhiên với những diễn biến trong các tập gần đây, khán giả không biết khi nào Nam và Long sẽ về chung một nhà.
Hương vị tình thân hay Hương vị sống chung với mẹ chồng!
Nguồn: Ngọc Phê