• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Giải trí
Nam và Long dầm mình trong mưa. Lúc này Nam đã trách Long không chung thủy: “Ba năm mà anh có đến hai mối tình đi đến hồi kết. Anh cũng dễ dàng thay đổi quá”
Long - Nam gặp nhau giữa cơn mưa đêm

Long (Mạnh Trường) đến tận nhà nhưng Nam (Phương Oanh) ngồi trong phòng, không chịu ra gặp. Nam giục Long về thì Long không về luôn, anh cố tình kéo dài thời gian bằng cách rửa bát câu giờ. Đến khi Nam chốt cửa phòng riêng và dặn Long về thì chốt cửa căn hộ giúp cô. Long cứ ở ngoài dáo mãi việc anh đi về, và cuối cùng Long nói: "Anh về đây, giữ gìn sức khỏe nhé", Nam lại giàn giụa nước mắt. Từng tiếng mở cửa, đóng cửa và mỗi bước chân của Long cũng khiến Nam giật mình, nghẹn lòng.
Trong khi đó, Long biết rõ Nam vẫn còn tình cảm với mình, liệu anh có về thật hay chỉ dáo mãi để làm một phép thử khiến Nam không thể phủ nhận tình cảm?
Nam đứng yên trong vong tay Long

Cánh cửa đóng lại và những bước chân xa dần làm Nam không thể kìm nén được cảm xúc, những giọt nước mắt cứ tuôn mãi trên gò má, bâng khuâng nghẹn ngào nhìn theo hướng Long với niềm tin Long sẽ bất ngờ quay lại, nhưng càng ngóng trông càng không thấy bóng dáng ấy. Trong tích tắc thất vọng định quay bước vào nhà, Nam giật mình khi bất ngờ có cánh tay của người đàn ông ôm chặt Nam từ phía sau, và lần này Nam cũng đứng im, nước mắt cô trào ra nhiều hơn, cảm xúc yêu thương tràn ngập, Long thủ thỉ vào tai cô. Bản tình ca “Nối lại tình xưa” vang lên trong sự bất ngờ của chính cặp đôi Nam - Long và khán giả.
Nguồn: Ngọc Phê