• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Giải trí
Hương vị tình thân: Nam đứng yên trong vòng tay của Long.
Hoàng hôn bên hồ nơi có buổi chia tay của Long và Nam
Nam thừa nhận cô còn tình cảm với Long nhưng cô không muốn bắt đầu lại mối quan hệ không có tương lai này.
Kể từ khi Nam trở về, Long luôn tìm cách để được ở bên người yêu cũ. Anh thể hiện rõ bản thân còn yêu Nam nhưng ngược lại, thái độ của Nam lại rất cứng rắn. Cô không muốn một lần nữa phải đau khổ, bị bỏ rơi bởi Nam hiểu rằng, đứng giữa cô và Long là bà Xuân, gia đình Long. Điều đó rất khó để Long có thể vượt qua được.
Trong khi đó, bà Xuân luôn tỏ rõ phản đối mối quan hệ giữa Nam và Long. Nhưng trả lời mẹ mình, Long tuyên bố muốn tự giải quyết chuyện tình cảm của mình, không muốn ai can thiệp vào. Anh cũng đứng ra bảo vệ Nam trước mẹ mình. Long ngày càng trở nên quyết đoán hơn. Anh chủ động tìm cơ hội gần Nam, chủ động xin lỗi Nam vì năm xưa không quyết liệt bảo vệ Nam và tình yêu của họ.
Nam khóc trên vai Long nhưng không có nghĩa họ về bên nhau
Nhưng với Nam thì mọi lời nói, mọi hành động của bà Xuân chưa bao giờ nhạt phai trong tâm trí cô. Mặc dù đã đứng yên trong vòng tay Long nhưng cô vẫn dứt khoát buông tay và quay bước trong buổi chiều hoang hôn tại nơi mà lời chia tay cũng diễn ra tại đây.
Cứ ngỡ bản nhạc “Nối lại tình xưa” tiếp bước cuộc tình “Yêu lại từ đầu” Tấn - Sa vang lên.
Long và Nam khi bắt đầu yêu nhau
Select an ImageLong đã tâm sự hết những gì từ gan ruột và con tim mình, liệu sau cuộc gặp gỡ này Nam có suy nghĩ và thay đổi để hướng về một tương lai tươi sáng phía trước. Cả hai, họ vẫn còn yêu nhau mà!
Nguồn: Ngọc Phê