• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Giải trí
Hương vị tình thân: Sau buổi ngồi cùng nhau trên ô tô, Long - Nam ngồi cùng nhau trên xe máy
Đúng như dự đoán từ bài viết trước, tập 16 diễn ra có sự xuất hiện của Long, việc tiếp cận Nam là điều dễ hiểu bởi ngoài yếu tố mách bảo của con tim còn có sự tác động, ủng hộ từ bà nội.
Long gặp Nam có sự ủng hộ của bà nội

Trong một tình huống, Long ngồi sau tay lái của Nam trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 16 (tập 87). Tranh thủ được gần người yêu, Long ngồi lấy cớ Nam đi xe nhanh để vòng tay ôm cô. Không bằng lòng với hành động của Long, Nam kiên quyết bắt anh bỏ tay ra. Thấy người yêu gay gắt, Long đành ngồi về phía cuối xe. Tuy nhiên, khi đi qua công viên, Long tranh thủ trêu Nam: "Em thấy hồ kia không? Cái lần mà anh cứ tưởng em tự tử, lao xuống cứu em. Ai ngờ lại vớt được khúc giò ngon thế". Long cố nhắc lại nhiều kỷ niệm cũ với Nam nhưng chỉ làm Nam thêm cương quyết và yêu cầu Long không nhắc lại chuyện cũ và tự về, Nam đòi lại mũ bảo hiểm cho mẹ và đi về không mảy may để ý xem thái độ Long thế nào.
Nam miễn cưỡng chỏ Long về sau sự sắp xếp của bà Bích
Tưởng chừng như mọi việc sẽ thay đổi khi lần thứ 2 Long quàng tay ôm Nam từ phía sau. Không phản ứng mạnh như lần thứ nhất, Nam không nói và tỏ ra lạnh lùng khiến khán giả ngỡ rằng tình xưa sẽ được nối lại từ đây.
Long về nhà trong sự chờ đợi và lo lắng của mẹ. Vẫn như mọi lần bà Xuân luôn dò xét thái độ cũng như thăm dò con trai về mối quan hệ cũ với Nam. Trước câu trả lời của Long về việc vừa đi chơi với Nam về, ngay lập tức là sự ngăn cản vốn dĩ chưa bao giờ đổi chiều. Lần này thì Long đã khẳng định với bà Xuân rằng anh cần được quyết định mọi việc của cá nhân mình và yêu cầu bà Xuân không được gọi điện thoại cho Nam và can thiệp vào chuyện riêng tư của mình. Cổ nhân có câu “tình càng dập càng nồng” liệu có đúng trong thời điểm này? Tình xưa có nối lại?
Nguồn: Ngọc Phê