• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Giải trí

Bà Sa đã đồng ý lời đề nghị của ông Tấn nhưng ra điều kiện mọi chuyện như chỉ mới bắt đầu và không cho Dũng biết sự thật. Giữa lúc ấy Chiến chó xuất hiện qua điện thoại trước cả ông Tấn và bà Sa, gieo cho ông Tấn về một sự thật nhiều người biết khiến Tấn có phần lo lắng. Liệu cuộc tình này có giống quá khứ khi chớm nở và sớm tàn?
Ông Tấn đề nghị bà Sa về chung một nhà
Sau cuộc gặp và nụ hôn bất ngờ ở buổi tối đi bar, Dũng đã nhận thấy Diệp xinh xắn, gọn gàng, cuốn hút và có thiện cảm hơn so với trước khi thẩm mỹ viện. Chính thức nghỉ việc tại Công ty HF, Dũng có nhiều thời gian hơn nên đã cố tạo ra những cuộc gặp gỡ để thăm dò tình cảm và thái độ của Diệp. Đây chính là lý do để Diệp có động lực đi tẩy nốt ruồi để trở nên xinh đẹp hơn. Bà Bích đã rất tức giận khi biết điều này, bởi bà cho đây là cái nốt ruồi liên quan đến số phận và tính mạng của Diệp.
Nam có thái độ cương quyết sau khi Long ngỏ lời lần 2
Ở tập này không có sự xuất hiện của Long và bà cụ Dần, người đang ủng hộ bà thúc giục Long quay lại với Nam. Có lẽ cả người viết kịch bản và đạo diễn đang cất giấu điều gì đó bất ngờ khi thời lượng cho cặp đôi Long - Nam cứ tập có và tập không. Chứng kiến Diệp đang vui và tự tin với nhan sắc sau khi tẩy thành công nốt ruồi, trong Diệp như đang có niềm tin vào một tình yêu đẹp sẽ đến khiến Nam cảm thấy chạnh lòng. Yêu lại từ đầu đã bắt đầu; Nối lại tình xưa sẽ ra sao đây?
Nguồn: Ngọc Phê