• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Giải trí
Tập tiếp theo đã diễn ra, bà Sa và ông Tấn đã đối diện nhau ngay tại nhà mình! Thời lượng cho cặp đôi được khán giả yêu thích Nam và Long dành phần lớn ở tập 14 này! Nối lại tình xưa hay Yêu lại từ đầu sẽ vang lên trước?
Long đã tiếp cận Nam quyết liệt hơn, tuy nhiên Nam vẫn rất cương quyết nhưng có phần khó nói khi Long hỏi: “e có còn yêu anh không”, tránh ánh mắt của Long, Nam quay đi và suy nghĩ rồi mới trả lời. Quả thật khi bất cứ một câu hỏi nào mà chạm đến trái tim của bất cứ ai thì không dễ để có câu trả lời 1 cách nhanh chóng! Điều ngập ngừng khó nói, tiếng yêu chưa đưa ra thành câu, Long nhớ lại cuộc chuyện trò với Nam tại buổi đưa bà Dần đi chơi.
Ở phần này thì bà Dần, bà nội Long lại là huấn luyện viên kiêm cầu thủ khi vừa đưa ra sự chỉ đạo và chính bà cụ lại kiến tạo cho Long 1 pha tấn công sắc nét.
Bà Dần nhắc Long ra nói chuyện với Nam
Buổi đi chơi mang nhiều ý đồ chiến thuật của bà cụ Dần nhưng kết thúc buổi đi chơi đó là sự chờ đợi của Phi dưới sảnh chung cư của Nam, điều mà Long cảm thấy rất khó chịu trong lòng. Đoán và nắm bắt được tâm lý của cháu nội, bà đã động viên khơi gợi nhắc lại chuyện tình cảm trước kia , Long như có thêm động lực và thú nhận với bà nội về tình cảm của mình vẫn dành cho Nam.
Dư âm về buổi gặp gỡ, về cuộc trò chuyện với Nam khiến Long chìm trong suy nghĩ: hình ảnh, diễn biến về cuộc nói chuyện đầy ý nghĩa tràn ngập trong tâm trí Long
Long sẽ phải làm như thế nào khi Nam yêu cầu Long đừng tìm cách tiếp cận cô nữa. Nam yêu cầu vậy nhưng huấn luyện viên Dần lại chỉ đạo anh thực hiện cần phải nhanh và quyết đoán hơn nữa.  Long sẽ thực hiện ra sao, có mạnh mẽ và quyết đoán như ông Tấn nói với bà Sa về cơ hội và thời cơ để được về bên nhau sau nhiều năm xa cách. Lời bài hát nào sẽ vang lên trước?
Nguồn: Ngọc Phê