• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Giải trí
Tập 13 phần 2 phát sóng trên VTV1 tối thứ 6 ngày 13/8/2021 đã dành phần lớn thời lượng cho các cặp đôi khác như: Diệp - Lương, Sa - Tấn, Diệp - Dũng nhưng đáng chú ý là màn thả thính của bà Bích với ông Sinh: sau bữa cơm ở nhà Nam, ông Sinh đưa bà Bích về nhà. Đứng ở cổng, bà Bích e thẹn và khéo léo "thả thính", bày tỏ muốn được ông Sinh quan tâm. "Tự nhiên, em cảm thấy sợ sợ. Nhỡ may mà trong kia có trộm, em vào nó đánh, đè đầu cưỡi cổ em thì… Hay là anh đưa em vào đến tận trong cửa rồi anh về nhé"- bà Bích gợi ý. Đoán được tâm lý của bà Bích, ông Sinh đã giữ khoảng cách và chỉ đứng ở cổng quan sát. Vừa đúng lúc bà Bích định mở cửa vào nhà thì phát hiện ra tiếng động lạ và nhìn thấy một bóng đen nhảy qua tường. Ông Sinh vội đuổi theo bóng đen. Ngay sau đó là cú ngã rất điệu nghệ của bà Bích và bật dậy chạy thẳng vào nhà khi nhớ đến món tiền mới được người khác trả nợ. Rất hài hước và được NS Tú Oanh thể hiện rất ngọt, biến cái vô lý thành có lý.
Bà Bích e thẹn, khéo léo "thả thính" ông Sinh

Với các cặp đôi Diệp - Dũng, Diệp - Lương thì khán giả có thể phần nào hiểu được kết quả. Nhưng còn với cặp đôi Sa - Tấn vẫn còn những diễn biến khó đoán, khi buổi đi bả của ông Tấn với Dũng kết thúc mà ông Tấn không thể kiểm soát nổi mình khi say mềm và được Dũng đưa về nhà trong sự ngỡ ngàng của bà Sa, mặc dù phản đối kịch kiệt về hành động của con trai nhưng Dũng vẫn vô tư đưa ông Tấn lên phòng ngủ, khiến bà Sa đi lại bồn chồn, những ký ức năm xưa trong bà Sa ùa về
Sa bị ông trùm Thắng cưỡng ép dẫn đến có thai Thi
Tập tiếp theo sẽ diễn ra tiếp theo như thế nào, bà Sa và ông Tấn sẽ như thế nào khi đối diện nhau ngay tại nhà mình? Hay sẽ dành thời lượng cho cặp đôi được khán giả yêu thích Nam và Long? Nối lại tình xưa hay Yêu lại từ đầu sẽ là diễn biến chính của tập tiếp theo?
Nguồn: Ngọc Phê