• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
THÍCH ĐỦ THỨ
THÍCH ĐỦ THỨ @Giang_Nam
Gia đình - Sức khỏe
Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thanh Hóa được huy động, dùng các thiết bị để tìm kiếm 2 người đuối nước.
Sáng 13/8, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an tỉnh Thanh Hóa, khoảng 17h ngày 12/8, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH nhận được tin báo có 2 nạn nhân bị đuối nước tại Kênh Bắc, đoạn qua xã Minh Tâm, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa, đang mất tích.
Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH tìm kiếm các nạn nhân trong đêm.
Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã điều động lực lượng, phương tiện nhanh chóng đến hiện trường triển khai công tác tìm kiếm cứu nạn.
Tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH phối hợp với Công an huyện Thiệu Hóa triển khai camera dò tìm, cử cán bộ lặn tìm kiếm các nạn nhân mất tích.
Đến sáng nay (13/8), lực lượng đã được huy động thêm, dùng cả xuồng cao su để tìm kiếm các nạn nhân mất tích.
Đến 9h sáng nay (13/8), lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã huy động thêm lực lượng, xuồng cao su đến hiện trường tìm kiếm các nạn nhân. Hiện tại mực nước Kênh Bắc sâu khoảng 3 m, nước chảy xiết, các chiến sĩ lặn đang nỗ lực để xác định vị trí người bị nạn. Lực lượng chức năng cũng sử dụng lưới để chặn cuối kênh hy vọng nhanh chóng tìm thấy nạn nhân.
Các nạn nhân mất tích được xác định là Lữ Quốc K. (SN 2009) và Lê Khắc M. (SN 2001), cùng trú tại xã Thiệu Chính, huyện Thiệu Hóa.
Lặn tìm nạn nhân.
Sử dụng nhiều thiết bị hỗ trợ cho công tác tìm kiếm.
Hiện công tác tìm kiếm vẫn đang được lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Thanh Hóa tích cực triển khai.
Nguồn: https://dantri.com.vn/xa-hoi/canh-sat-dung-camera-giang-luoi-tim-2-nguoi-mat-tich-20210813103621964.htm