• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Giải trí
LONG - NAM, LIỆU CA KHÚC “NỐI LẠI TÌNH XƯA” CÓ VANG LÊN
Bộ phim truyền hình “Hương vị tình thân” phát sóng từ thứ 2 đến thứ sáu hàng tuần trên VTV1 đang gây bão và sự chú ý trong mỗi gia đình từ nông thôn đến thành thị.
Kịch bản phim được mua và chuyển thể từ bộ phim Hàn Quốc My only one (2018). Phần 2 của bộ phim vẫn cuốn hút người xem từ phút đầu cho đến phút cuối, mỗi khi lời ca khúc vang lên báo hiệu tập phim của buổi phát hôm đó kết thúc, là sự tiếc nuối của khán giả vì cái cảm giác thấy "nhanh hết quá".
Sự hấp dẫn của phim được tạo ra bởi diễn xuất của các diễn viên NSND Như Quỳnh, NSƯT Võ Hoài Nam, NSƯT Mai Nguyên, NSƯT Hồ Phong, NSƯT Thu Hạnh, Tú Oanh, Quách Thu Phương, Phương oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh.. cùng với sự bất ngờ mà khán giả khó có thể đoán trước được, bất ngờ nhưng hoàn toàn hợp lý và lô gic.
Cái bất ngờ và hợp lý ở chỗ, tưởng chừng như sẽ không bao giờ họ có thể gặp lại nhau, nhưng trong một lần đi Chùa họ đã gặp nhau, mang đến những mâu thuẫn trái chiều và diễn biến khó đoán trước.
Bà Dần, ông Khang gặp lại chị em Nam trong 1 lần đi chùa
Như các bạn đã chứng kiến ở các tập phim đã phát vào những ngày vừa qua. Phần 2 bắt đầu trong sự nuối tiếc của khán giả đang dành cho cặp đôi Long - Nam (Mạnh Trường và Phương Oanh thể hiện).
Long và cả gia đình đang chuẩn bị cho 1 đám cưới với Nga (Việt Hoa), 1 cô gái xinh đẹp, con nhà gia giáo, thuỳ mị, nết na. Trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới Long - Nga thì cả 2 đã vô tình gặp lại Nam, cũng từ đó mà những nhược điểm của 1 cô gái con nhà gia giáo đã bị phơi bày với những cuộc chơi thâu đêm, bè cánh với đám bạn lêu lổng mải chơi, vụng về, thiếu sự chân thành và hiểu biết khi nhiều lần cho bà nội cùa Long uống thuốc ngủ để không phải trông và thoả mãn cuộc vui với những người bạn. Với những lý do đó mà tưởng chừng như cuộc hôn nhân sắp diễn ra ấy đã dừng lại trong sự ngỡ ngàng của những người tích cực vun vén cho cặp đôi Long - Nga.
Bà Dần càng ngày càng khó tính khiến ông Khang có quyết định bất ngờ


Thất vọng với Nga, Long đã nói lời chia tay không một chút do dự, nuối tiếc mặc cho sự tác động của bà Xuân. Trong lúc thất vọng ấy thì những ký ức, những kỷ niệm với Nam lại tràn về, những khoảnh khắc khó quên lại xuất hiện trong tâm trí, suy nghĩ của Long. Và thế là những cuộc điện thoại, những lần không hẹn mà gặp của Long và Nam cứ thế xuất hiện trong diễn biến của các tập phim đã qua, mặc dù thái độ của Nam rất cứng rắn và cương quyết với Long.
Nam xuất hiện trước cửa nhà Long theo lời đề nghị của ông Khang
Liệu Long có tiếp tục những cuộc tìm kiếm Nam? Liệu sự cứng rắn của Nam làm Long nản lòng? Liệu có điều gì khác xảy ra ngoài những diễn biến đã qua của cặp Long - Nam khi ông Khang nhờ Nam sang để bà Dần có người trò chuyện, tâm sự chia sẻ. Và Nam đã xuất hiện tại nhà Long trong sự ngỡ ngàng của bà Xuân.
Nguồn: Ngọc Phê