• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Giải trí
DIỄN ĐÀN ĐỒNG HÀNH
Thứ bảy, ngày 09/04/2022 | 14:30 (GMT+7) Nhiều tờ báo của Thái Lan đã bất ngờ rộ lên thông tin Quang Hải sẽ tới thi đấu cho CLB Kashima Antlers ở giải VĐQG Nhật Bản.


Hợp đồng của Quang Hải với CLB Hà Nội chỉ còn vài ngày (sẽ hết hạn vào ngày 12/4). Cầu thủ này chắc chắn chia tay đội bóng thủ đô, với hy vọng sẽ ra nước ngoài thi đấu để được cọ xát ở môi trường bóng đá đỉnh cao.
Báo Thái Lan đưa tin Quang Hải sẽ tới Nhật Bản thi đấu cho CLB Kashima Antlers (ảnh chụp màn hình).

Thời gian qua xuất hiện khá nhiều thông tin liên quan tới bến đỗ tiếp theo của Quang Hải. Trong đó, cầu thủ này đã được đồn sẽ thi đấu ở Thụy Sỹ, Áo, Pháp hoặc Nhật Bản.
Hôm qua, nhiều tờ báo Thái Lan đã bất ngờ rộ lên thông tin Quang Hải sẽ tới thi đấu cho CLB Kashima Antlers ở giải VĐQG Nhật Bản. Tờ TNN Thailand nổi bật dòng tít: "Quang Hải từ chối tới châu Âu để chọn làm việc với Zico".
Trong bài viết, tác giả nhấn mạnh: "Sau khi rời CLB Hà Nội, Quang Hải có thể tới đầu quân cho đội bóng ở châu Âu hoặc một CLB lớn tại châu Á. Mới đây, xuất hiện thông tin cầu thủ này có thế chuyển tới CLB Kashima Antlers ở giải VĐQG Nhật Bản.
Đội bóng này đang được dẫn dắt bởi HLV người Thụy Sỹ, René Wheeler. Bên cạnh đó, huyền thoại bóng đá Brazil, Zico đóng vai trò cố vấn ở đội bóng".
Một tờ báo khác của Thái Lan là MGR Online cũng có bài viết tương tự với tiêu đề: "Quang Hải gia nhập đội bóng của huyền thoại Zico ở giải VĐQG Nhật Bản".
Giải VĐQG Nhật Bản có thể là bến đỗ tiềm năng của Quang Hải (ảnh: MGR Online).

Tờ báo này đưa tin: "Nhiều thông tin cho rằng Quang Hải sẽ chuyển sang châu Âu thi đấu sau khi rời CLB Hà Nội. Tuy nhiên, giờ đây, nhiều nguồn tin lại khẳng định cầu thủ này tới đầu quân cho CLB Kashima Antlers ở giải VĐQG Nhật Bản.
Báo cáo cho thấy, Quang Hải chỉ ký hợp đồng có thời hạn 1 năm với Kashima Antlers, với tùy chọn gia hạn hợp đồng. Đây là CLB đứng đầu ở giải VĐQG Nhật Bản sau 7 vòng đấu. Đáng chú ý, huyền thoại bóng đá người Brazil, Zico đang làm việc cho CLB trong vai trò cố vấn".
Trước khi rời CLB Hà Nội, Quang Hải còn có thể tham dự trận đấu với CLB Đà Nẵng ở cúp quốc gia Việt Nam vào ngày 11/4, một ngày trước khi bản hợp đồng của anh với đội bóng thủ đô đáo hạn.
Nguồn: Dân Trí