• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Giải trí
DIỄN ĐÀN ĐỒNG HÀNH
Thứ sáu, ngày 08/04/2022 | 17:45 (GMT+7)
HLV Park Hang Seo đang rất muốn có sự phục vụ của Nguyễn Quang Hải trong đội hình U23 Việt Nam để thi đấu ở SEA Games 31.
HLV Park Hang Seo mới đây đã công bố danh sách 27 cầu thủ tập trung chuẩn bị cho SEA Games 31 sẽ diễn ra vào tháng 5 này. Đáng chú ý đây đều là những cái tên dưới 23 tuổi. Như vậy, 3 cầu thủ trên 23 tuổi được bổ sung vẫn chưa được tiết lộ.
Theo một số nguồn tin uy tín, HLV Park Hang Seo muốn Quang Hải nằm trong danh sách 3 cầu thủ quá tuổi, đã trao đổi trực tiếp với Liên đoàn bóng đá Việt Nam và trò chuyện riêng với tiền vệ sinh năm 1997 này. Tuy nhiên, với việc Quang Hải sẽ kết thúc hợp đồng với CLB Hà Nội vào ngày 12/4 tới đây và quyết định xuất ngoại để tìm kiếm những cơ hội mới thì rất khó để cầu thủ này có thể thi đấu ở SEA Games 31.
Trận đấu với CLB CAND ở Vòng loại Cúp Quốc gia 2022 sẽ là trận đấu cuối cùng của tiền vệ sinh năm 1997 này trong màu áo CLB Hà Nội.
Nếu như Quang Hải không thể thi đấu ở SEA Games 31 thì nhiều khả năng 3 cầu thủ quá tuổi được HLV Park Hang Seo lựa chọn sẽ là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, Hoàng Đức và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.
HLV Park Hang Seo muốn có Quang Hải ở SEA Games 31?

Hàng thủ của Việt Nam đã có bộ khung tương đối ổn định với những cầu thủ như Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình, Liễu Quang Vinh,.. trong khi đó hàng công lại đang khiến nhiều người lo lắng. Ở giải giao hữu U23 Dubai Cup vừa diễn ra, U23 Việt Nam không thể một lần chọc thủng lưới đối phương.
Ở hàng tiền vệ, HLV Park Hang Seo gây bất ngờ lớn khi loại Hai Long ra khỏi danh sách tập trung. Chính vì vậy mà việc lựa chọn ba cầu thủ quá 23 tuổi ở hàng tiền vệ và tiền đạo là điều hợp lý.
Nguồn: Thể thao 247