• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Pháp luật

DIỄN DÀN ĐỒNG HÀNH
Chủ nhật, ngày 03/04/2022 | 16:20 (GMT+7)
Quá trình khám xét tại nơi ở của Trần Thị Thanh Hải, cơ quan chức năng bất ngờ phát hiện người phụ nữ này đã có chồng và một con trai 5 tuổi. Người chồng không hề biết vợ 'cặp kè' với nhân tình.
An ninh thủ đô dẫn lời Thượng tá Vũ Văn Phúc, Phó trưởng CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội thông tin, sáng 1/4, cơ quan chức năng thi hành lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Trần Thị Thanh Hải (SN 1993) trú tại huyện Vụ Bản, Nam Định, đối tượng đốt xe máy dẫn đến cháy nhà trọ khiến 1 người tử vong trên địa bàn phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm.
Chân dung Trần Thị Thanh Hải.

Tại đây, các điều tra viên bất ngờ khi chồng và con của người phụ nữ này đang sinh sống.
Theo nguồn tin trên, hai vợ chồng Trần Thị Thanh Hải là nhân viên nhà hàng thuộc hệ thống buffet nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Theo lời chồng của Hải, cả 2 đều quê Nam Định, thuê nhà trọ mưu sinh tại Hà Nội.
Trong căn phòng trọ rộng chưa đầy 20m2, cuộc sống của họ diễn ra bình thường như bao gia đình khác, chồng Hải không hề nhận thấy điều khác lạ từ vợ mình, càng không biết việc cô ta “cặp kè” với anh C.V.H, trú tại Tuyên Quang.
Trước đó, tối 31/3 trên địa bàn phường Phú Đô xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến 1 người tử vong, 5 người khác bị thương, nhiều tài sản bị hủy hoại.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Nghi phạm được xác định là Trần Thị Thanh Hải (SN 1993, trú tại xã Minh Thuận, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định), là công nhân một công ty trên địa bàn Hà Nội.
Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận có quan hệ tình cảm với anh C.V.H. Vào ngày 31/3, Hải có mua 30.000 đồng xăng mang tìm đến nơi anh H. đang ở nhưng không gặp. Sau đó Hải có đi cắt tóc, gội đầu và làm móng.
Tại cửa hàng tóc, Hải có suy nghĩ đến việc anh H. và gia đình ngăn cấm, dẫn đến anh H. không quan tâm chăm sóc mình nên nảy sinh ý định mang chai xăng vừa mua quay lại đốt xe anh V. -là anh họ anh H.
Khoảng 18h ngày 31/3, sau khi vào được tầng 1 để xe, Hải tìm đến xe anh V. và đốt. Sau đó sợ người khác phát hiện, Hải chạy ra cổng và vứt bỏ áo khoác ngoài. Nghi phạm Hải bị lực lượng công an bắt giữ sau đó.
Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.
Nguồn: Sáotar