• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
THANH HÀ
THANH HÀ @Giang_Nam
Pháp luật
Khi lực lượng chức năng yêu cầu dừng lại để kiểm tra hành chính, Lưỡng chống đối, dùng dao nhọn gây thương tích cho 3 trung úy công an.
Ngày 4/1, Công an huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang, đang tạm giữ nghi phạm Nguyễn Văn Lưỡng để điều tra các hành vi "Tàng trữ ma tuý" và "Vận chuyển trái phép chất ma tuý".
Đối tượng Nguyễn Văn Lưỡng. (Ảnh: Công an Hà Giang)
Trước đó, vào chiều ngày 2/1, nhận tin báo về việc Lưỡng có dấu hiệu liên quan đến ma túy từ huyện Bảo Lâm (Cao Bằng) đến xã Yên Phong, huyện Bắc Mê, công an đã tổ chức lực lượng để vây bắt.
Khi nghi phạm tới khu vực xã Phú Nam, lực lượng chức năng yêu cầu dừng lại để kiểm tra hành chính. Khi đó, Lưỡng chống đối, dùng dao nhọn gây thương tích cho 3 trung úy công an. Tổ công tác đã khống chế nghi phạm và đưa 3 cán bộ bị thương đi cấp cứu.
Qua khám xét, công an phát hiện trong người Lưỡng có 2 túi nylon chứa thuốc phiện. Nghi phạm khai nhận mua số thuốc phiện trên về để sử dụng.
Hiện vụ việc đang được Công an huyện Bắc Mê tiếp tục làm rõ.
Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/bi-dung-xe-kiem-tra-hanh-chinh-doi-tuong-buon-ma-tuy-dung-dao-nhon-tan-cong-can-bo-cong-an-d174138.html