• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
THANH HÀ
THANH HÀ @Giang_Nam
Pháp luật
Cơn bão Covid-19 quét qua nền kinh tế đã và đang mang lại nhiều thách thức cho xã hội. Đến nay, dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát, các doanh nghiệp cũng bắt tay vào khôi phục sản xuất. Tuy nhiên, nhìn lại gần 6 tháng giãn cách xã hội ở nhiều cấp độ, sức khỏe của doanh nghiệp đã không còn như trước. Doanh nghiệp đang đối mặt với hàng ngàn khó khăn. Đứt gãy chuỗi cung ứng, chuỗi sản xuất và khủng hoảng về lao động đang là thách thức với doanh nghiệp trong thời điểm này.
Host của chương trình là Luật sư Trịnh Thuý Huyền - Giám đốc Công ty Luật TNHH Apra.
Trong bối cảnh nền kinh tế đang dần thích nghi với trạng thái "bình thường mới", lãnh đạo của các doanh nghiệp phải tiếp tục cân bằng chiến lược cắt giảm chi phí mà không gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp, đồng thời chuyển hướng đầu tư cho các yếu tố giúp tăng trưởng.
Đây chính là thời điểm thích hợp để xem xét lại các lĩnh vực doanh nghiệp ưu tiên, tìm kiếm sự khác biệt trong chuỗi giá trị và đào tạo nhân viên theo cách vận hành mới. "Phá kén" - Talkshow mới nằm trong hệ sinh thái doanh nghiệp - tài chính của Luật Apra ra đời với mục đích đóng góp cho các doanh nghiệp thêm góc nhìn đa chiều để "giải mã" bài toán trên.
Talkshow "Phá kén" được phát sóng livestream vào 15h00 Thứ ba ngày 21/12/2021 trên Fanpage Công ty Luật Apra và các nền tảng trực tuyến: YouTube, Instagram của Luật Apra.
Host của chương trình là Luật sư Trịnh Thuý Huyền - Giám đốc Công ty Luật TNHH Apra với gần 15 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực pháp luật Doanh nghiệp - Đầu tư dự án tại Việt Nam. Dưới sự điều phối của host, khán giả sẽ được lắng nghe chia sẻ, góc nhìn từ các diễn giả với profile siêu "khủng". Họ đều là những doanh nhân thành đạt, những nhà đầu tư uy tín trên thị trường Việt Nam và quốc tế.
Ngoài cách thể hiện bằng hình thức hỏi đáp, diễn giả tham gia chương trình còn được lựa chọn các chủ đề "OLD - END - 2021" và "NEW - BEGIN - 2022" để thể hiện góc nhìn thực tế về những khó khăn của doanh nghiệp trong thời kỳ dịch bệnh, thách thức phải đối mặt cùng định hướng thay đổi để thích ứng và tìm kiếm cơ hội trong bối cảnh "bình thường mới".
Talkshow "Phá kén" được phát sóng livestream vào 15h00 Thứ ba ngày 21/12/2021 trên Fanpage Công ty Luật Apra và các nền tảng trực tuyến: YouTube, Instagram của Luật Apra.