• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Giải trí


DIỄN ĐÀN ĐỒNG HÀNH
Thứ ba, ngày 16-11-2021 | 18:10 (GMT+7)
HLV Park Hang Seo quyết định đưa Thành Chung vào thay Bùi Tiến Dũng trong đội hình của ĐT Việt Nam ở cuộc tiếp đón Saudi Arabia tối ngày 16/11.
HLV Park Hang Seo công bố danh sách 11 cầu thủ đá chính trận gặp Saudi Arabia. Theo đó, trong đội hình ra sân tối ngày 16/11, vị chiến lược gia Hàn Quốc quyết định chỉ có duy nhất 1 sự thay đổi ở hàng phòng ngự. Cụ thể, Nguyễn Thành Chung được xếp đá chính ngay từ đầu thay cho vị trí của Bùi Tiến Dũng.
Đây cũng là lần thứ 3 Thành Chung được tin tưởng xếp đá chính ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trước đó, trung vệ của Hà Nội cũng đá chính trong trận lượt đi gặp Saudi Arabia (thay thế cho Bùi Tiến Dũng) và Australia (thay thế cho Duy Mạnh).

Thành Chung sẽ đá cặp với Ngọc Hải và Duy Mạnh ở hàng thủ. Hai biên của ĐT Việt Nam vẫn là Văn Thanh và Hồng Duy. Ở trung tâm hàng tiền vệ, Tuấn Anh, Hoàng Đức và Quang Hải, bộ 3 đã sát cánh cùng nhau ở trận gặp Nhật Bản vẫn chơi ngay từ đầu.
Trên hàng công, Tiến Linh và Công Phượng tiếp tục song hành cùng nhau. Đây là trận thứ 3 liên tiếp bộ đôi này đá chính ngay từ đầu. Trước khi trận gặp Saudi Arabia diễn ra, Tiến Linh chia sẻ: “Gần đây, Tiến Linh thường được đá cặp với Công Phượng trên hàng công ĐT Việt Nam. Tiến Linh bày tỏ: “Trong các buổi tập gần đây, HLV trưởng thường xuyên bố trí sơ đồ mà tôi với Công Phượng hay đá cặp với nhau. Công Phượng có những kỹ năng đặc biệt. Chúng tôi có thể bù trừ cho nhau. Cả hai anh em đều dặn nhau nỗ lực qua từng buổi tập. Hy vọng ở các trận sắp tới, chúng tôi có thể ghi được những bàn đầu tiên cho ĐT Việt Nam. Quan trọng hơn là chúng tôi có thể giúp Việt Nam giành những điểm số đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022”.
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Saudi Arabia sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 16/11. Việt Nam đang đứng cuối bảng với 0 điểm sau 5 trận. Saudi Arabia đứng đầu bảng với 13 điểm sau 5 trận.
Đội hình ĐT Việt Nam:
Nguồn: Bóng Đá