• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Giải trí
DIỄN ĐÀN ĐỒNG HÀNH
Thứ ba, ngày 05/10/2021 | 18:15 (GMT+7)



Cầu thủ trẻ 18 tuổi Nguyễn Văn Hiếu của ĐT futsal Việt Nam đã được được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất VCK futsal World Cup 2021.
Tình huống Văn Hiếu nỗ lực ghi bàn vào lưới ĐT futsal Panama mang về chiến thắng cho ĐT futsal Việt Nam. Ảnh: Getty.

Tại VCK futsal World Cup 2021, ĐT futsal Việt Nam đã vượt qua vòng bảng với thành tích là 1 trong 4 đội bóng có thành tích ở vị trí thứ 3 tốt nhất. Dù đã cố gắng nhưng thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã phải dừng bước tại vòng 1/8 trước ĐT futsal Nga. Để có được thành tích này phải kể đến bàn thắng quý hơn vàng của cầu thủ mới 18 tuổi vào lưới ĐT futsal Panama Nguyễn Văn Hiếu. Cụ thể, phút 27 của trận đấu, khi tỷ số đang là 2-2, trong một tình huống tấn công của đối thủ, Văn Hiếu đọc tình huống cướp bóng từ chân cầu thủ Panama. Sau đó cầu thủ 18 tuổi này đã vượt qua sự truy cản của 2 cầu thủ đối phương, trước khi đưa bóng qua người thủ môn của Panama rồi dứt điểm chéo góc và mang về chiến thắng cho ĐT futsal Việt Nam.
Bàn thắng của tuyển thủ 18 tuổi Nguyễn Văn Hiêúđã được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất tại VCK futsal World Cup 2021. Để giành giải thưởng bàn thắng đẹp nhất vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021, Văn Hiếu đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký là Ali Hassanzadeh (ĐT futsal Iran ghi vào lưới ĐT futsal Argentina); Leonardo (ĐT futsal Brazil ghi vào lưới ĐT futsal Nhật Bản); Jovan Lazarevic (ĐT futsal Serbia ghi vào lưới ĐT futsal Argentina).
Tại VCK futsal World Cup 2021, đã có tổng cộng 301 bàn thắng được ghi. Ngoài giải thưởng bàn thắng được bình chọn là đẹp nhất, Văn Hiếu cũng đã được FIFA vinh danh ở top 5 gương mặt trẻ tỏa sáng ở World Cup lần này.
Nguồn: Kinh tế đô thị