• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Đời sống - Xã hội


ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐỌC
Thứ bảy, ngày 25/9/2021 | 14:30 (GMT+7)
Thông tin về tình trạng sức khỏe của Phi Nhung sau thời gian điều trị Covid-19 vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.


Tối 24/9, quản lý và người thân của Phi Nhung đăng tải dòng trạng thái ngầm tiết lộ nữ ca sĩ đang có chuyển biến tích cực sau khoảng thời gian điều trị Covid-19.
Quản lý và người nhà Phi Nhung ngầm tiết lộ tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ đã có dấu hiệu tích cực sau thời gian dài điều trị.

Trước đó vào sáng 24/9, trong đoạn clip trò chuyện với ca sĩ Cam Thơ, ca sĩ Trizzie Phương Trinh (vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều) tiết lộ cô vừa nhận tin từ Wendy Phạm - con gái ruột ca sĩ Phi Nhung đang sống ở Mỹ: "Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy - con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần". Thông tin nàykhiến nhiều người không khỏi lo lắng và cầu nguyện nữ ca sĩ sớm "tai qua nạn khỏi".
Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 từ ngày 19/8. Lúc đầu cô tỉnh táo nhưng sau đó bệnh chuyển biến nặng nên được đưa sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8.

Theo kế hoạch, Phi Nhung trở về Mỹ từ giữa tháng 7 vì có nhiều show diễn cũng như về thăm con gái. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh căng thẳng, nữ ca sĩ quyết định ở lại Việt Nam và thường xuyên đồng hành cùng bếp ăn Bếp thương Sài Gòn, nấu ăn cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu và người nghèo. Nữ ca sĩ mắc Covid-19 vì có tiếp xúc gần với vài ca F0. Vì dương tính với SARS-CoV-2, nữ ca sĩ phải hủy chuyến bay và một show diễn ở Mỹ vào ngày 22/8.
Hiện tại, Phi Nhung vẫn đang điều trị tích cực trong bệnh viện sau khi mắc Covid-19. Anh chị em nghệ sĩ lẫn người hâm mộ vẫn liên tiếp động viên, cầu nguyện cho sức khỏe của nữ ca sĩ.
Nguồn: Theo Sao Star