• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Giải trí
ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐỌC
Thứ bảy, ngày 18/9/2021 | 16:55 (GMT+7)


Đây là lần thứ 2 đội tuyển futsal Việt Nam góp mặt tại vòng chung kết (VCK) Futsal World Cup, sân chơi lớn nhất thế giới. Mặc dù ở vòng chung kết Futsal World Cup 2021 lần này, đội tuyển futsal Việt Nam nằm cùng bảng với những đối thủ mạnh hàng đầu thế giới như Brazil, Panama và Cộng hòa Séc, tuy nhiên thầy trò HLV Phạm Minh Giang vẫn được kỳ vọng đi tiếp vào vòng 1/8.
Vòng bảng của VCK Futsal World Cup 2021 đã trải qua hai lượt trận. Đến thời điểm hiện tại, một số đội bóng đã chính thức chắc suất đi tiếp vào vòng 1/8. Sau hai lượt trận đầu tiên, đội tuyển futsal Việt Nam có được 3 điểm, đứng thứ 3 tại bảng D và tràn đầy cơ hội góp mặt tại vòng 1/8 khi giải đấu sẽ lấy 2 đội đứng đầu bảng đấu cùng 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất đi tiếp vào vòng 1/8. Tuy nhiên, những chiến binh Sao Vàng vẫn phải chờ tới lượt trận cuối cùng gặp đội tuyển Cộng hòa Séc vào lúc 20 giờ ngày 19-9 để xác định chính xác tấm vé đi tiếp.
Bảng xếp hạng sau lượt trận thứ 2, VCK Futsal World Cup 2021:
Bảng xếp hạng các đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất sau hai lượt trận:
Trong trường hợp này, Việt Nam sẽ trông chờ vào kết quả các bảng đấu khác có ảnh hưởng trực tiếp như: Lithuania hòa Costa Rica (bảng A), Nga thắng đậm Guatemala (bảng B), Thái Lan không thắng Solomon (bảng C) và Serbia không thắng được Mỹ (bảng F). Thầy trò HLV Minh Giang cần ít nhất 2 trong số 4 điều kiện ở các bảng A, B, C và F xảy ra để có thể đi tiếp.
Nguồn: Tổng hợp