• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Đời sống - Xã hội
ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐỌC
Thứ tư, ngày 15/9/2021 | 19:00 (GMT+7)

Mặc dù đang trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17, 20 của UBND thành phố Hà Nội, nhưng NSND Lan Hương vẫn rất bận rộn với các hoạt động thiện nguyện, hiến máu nhân đạo… và các hoạt động khác tại địa bàn.
Chị là độc giả của Đồng hành cùng bạn đọc từ những ngày đầu, chị thường xuyên theo dõi, cập nhật các thông tin tại đây cũng như có rất nhiều ý kiến tham gia, đóng góp và tư vấn tích cực cho Đồng hành cùng bạn đọc.
NSND Lan Hương trao tặng 30 phần quà cho tổ dân phố 12 phường Bạch Đằng
Sau khi đọc được thông tin và nhận được lời mời của Đồng hành cùng bạn đọc, mặc dù rất bận rộn nhưng trước những hoàn cảnh khó khăn chị đã không thể đừng và vui vẻ nhận lời tham gia. Ngày 14/9/2021 vừa qua, NSND Lan Hương đã dành thời gian cùng Đồng hành cùng bạn đọc và các thành viên trong Ban Quản trị đã tới tâm đỏ Bạch Đằng trao quà hỗ trợ cho người lao động. Bằng tất cả tình cảm của mình chị đã tận tay bê từng kilogam gạo, những túi quà, những thùng mì tôm cùng đoàn lên xuống xe để chở đến địa bàn cách ly, phong toả phường Bạch Đằng. Và cũng chính chị đại diện cho Đồng hành cùng bạn đọc trao những phần quà hỗ trợ cho người dân, người lao động nơi đây.
NSND Lan Hương tự tay bê từng túi gạo, thùng mì trao tặng người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong xóm trọ thuộc tổ dân phố 13b phường Bạch Đằng
NSND Lan Hương tự tay bê từng túi gạo, thùng mì trao tặng người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong xóm trọ thuộc tổ dân phố 13c phường Bạch Đằng
Sự xuất hiện của chị cùng những phần quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa là sự động viên lớn cho nhân dân, người lao động trong khu cách ly, phong toả. Góp phần cổ vũ, khích lệ tinh thần các thành phần trong lực lượng tuyến đầu và nhân dân, người thuê trọ yên tâm chung sức, đồng lòng cùng chính quyền địa phương chung tay chiến thắng đại dịch.
Một người lao động trọ trên địa bàn xúc động khi nhận quà từ tay NSND Lan Hương
Ông Nguyễn Ngọc Hải, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận tổ dân phố 12 phường Bạch Đằng và ông Nguyễn Trọng Đạt, Tổ trưởng tổ dân phố thay mặt cho nhân dân, người lao động tâm đỏ Bạch Đằng cảm ơn sự quan tâm chia sẻ và hỗ trợ quý báu rất kịp thời của Đồng hành cùng bạn đọc và NSND Lan Hương, NS Hoàng Công cùng các thành viên. Họ rất cảm kích, xúc động trước tấm thịnh tình cùng những món quà của Đồng hành cùng bạn đọc. Đặc biệt là sự xuất hiện của NSND Lan Hương trong lúc người dân nơi đây đang gặp những phải khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.
Ông Nguyễn Ngọc Hải(thứ 2 từ trái sang) Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận tổ dân phố 12 phường Bạch Đằng phát biểu cảm ơn Ban Quản trị Đồng hành cùng bạn đọc, NSND Lan Hương và các phóng viên
Ông Hải cho biết: Mọi sự giúp đỡ kịp thời lúc này đều rất trân quý, nhất là đối với các hộ dân, người thuê trọ khó khăn… Được gặp NSND Lan Hương ngoài đời đã là niềm vui, niềm vinh dự cho chúng tôi, đã vậy, hôm nay lại được chị đến tận nơi trao những phần quà ý nghĩa này thì quả là một điều tuyệt vời và vô cùng hạnh phúc, hành động này như tiếp thêm tinh thần, động lực và sức khoẻ để chúng tôi tiếp tục công cuộc "đánh giặc", hoàn thành nhiệm vụ chiến thắng dịch bệnh. Một lần nữa xin được cảm ơn NSND Lan Hương và chương trình “Đồng hành cùng bạn đọc san sẻ yêu thương, chung tay cùng địa phương chiến thắng đại dịch Covid-19”
Buổi trao, tặng quà đã diễn ra an toàn, hiệu quả và thành công tốt đẹp, bảo đảm đúng các quy định về phòng, chống dịch theo khuyến cáo 5K của Bộ y tế.
Nhân đây, Ban Quản trị Đồng hành cùng bạn đọc cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới NSND Lan Hương đã dành thời gian cùng Đồng hành cùng bạn đọc trao quà, hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh tại tâm đỏ Bạch Đằng.
Nguồn: Ngọc Phê