• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Giải trí
ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐỌC
Thứ tư, ngày 15/9/2021 | 18:05 (GMT+7)


Sau thất bại trước ứng viên vô địch Brazil, đội tuyển futsal Việt Nam đặt quyết tâm cao độ giành chiến thắng trước Panama tại FIFA Futsal World Cup 2021 ngày 16/9 tới đây.


ĐT futsal Việt Nam trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu với Panama.

Bước vào VCK FIFA Futsal World Cup 2021, đội tuyển futsal Việt Nam xác định đối thủ trực tiếp để cạnh tranh tấm vé đi tiếp ở bảng D chính là Panama nên toàn đội đã nhanh chóng có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu đêm 16/9.
Sau trận thua 1-9 trước đối thủ mạnh Brazil, HLV Phạm Minh Giang đã họp đội và có những nhắc nhở, xốc lại tinh thần cho các học trò, để hướng đến trận gặp Panama với quyết tâm cao nhất. Đây là đội bóng đã thua CH Czech với tỷ số 1-5 ở ngày đầu ra quân.
“Qua trận đấu với Brazil, các cầu thủ đã rút ra nhiều kinh nghiêm. Trước đối thủ quá mạnh và có khả năng ghi bàn tốt thì toàn đội đã học được nhiều điều, nhất là khâu tấn công của họ. Khả năng giữ bóng và cài đè, dứt điểm của pivot rất tốt, bên cạnh đó, các vệ tinh xung quanh của Ferrao di chuyển rất nhanh, hợp lý và hỗ trợ tấn công tốt. Hi vọng chúng tôi sẽ học hỏi và tiến bộ trong thời gian tới về khả năng tấn công”, HLV Phạm Minh Giang cho biết.
BHL đã có phương án cho trận đấu quan trọng với Panama.

Mục tiêu của đội tuyển futsal Việt Nam ở trận gặp Panama là cố gắng và nỗ lực thi đấu hết sức mình giành 3 điểm, hướng đến tấm vé đi tiếp.
“Toàn đội đã xem băng hình về các trận đấu của Panama và nhận thấy đây là đối thủ có nhiều gương mặt có kỹ thuật cá nhân tốt để qua người và dứt điểm. Thế nên phương án của ĐT futsal Việt Nam là chặn đường đi của họ hay các pha xử lý bóng qua người, hạn chế các pha dốc bóng tốc độ của đối phương, đồng thời các cầu thủ phải bọc lót cho nhau hiệu quả để phản công và ghi bàn”, HLV Phạm Minh Giang chia sẻ.
Trong buổi tập tối qua, BHL cho các cầu thủ tập nhẹ, với các bài tập thả lỏng nhằm giúp các cầu thủ phục hồi thể trạng. Hiện nay, trong đội không có ca chấn thương nào. Tại buổi tập tối nay, ĐT futsal Việt Nam sẽ chú trọng rèn các mảng miếng chiến thuật cho trận đấu lúc 22h00 ngày 16/9 theo giờ Việt Nam.
Nguồn: Tiền Phong