• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Giải trí
ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐỌC
Thứ Bảy, ngày 11/9/2021| 09:50 (GMT+7)


Truyền thông Trung Quốc cho rằng thầy trò HLV Li Tie cần đặt mục tiêu thực tế hơn ở vòng loại World Cup 2022.
ĐT Trung Quốc.

“Sau khi xem 2 trận đầu tiên của tuyển Trung Quốc, tôi nghĩ chúng ta cần điều chỉnh mục tiêu. Chúng ta không mơ dự được World Cup đâu. Thay vào đó hãy nghĩ đến việc ghi được bàn thắng vào lưới Việt Nam trong trận cầu tới”, phóng viên Yuan Ye của tờ Sina chia sẻ.
Trung Quốc khởi đầu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với 2 thất bại liên tiếp trước Australia và Nhật Bản. Đội quân của HLV Li Tie để thủng lưới 4 bàn, chưa ghi được bàn thắng nào. Trung Quốc còn 8 trận đấu nữa để nuôi hy vọng vào giấc mơ đến Qatar. Tuy nhiên, theo truyền thông Trung Quốc, thầy trò HLV Li Tie cần đặt mục tiêu thiết thực hơn trước trận đấu gặp Việt Nam, đội bóng có màn thể hiện tương đối ận tượng dù cũng thất bại cả 2 trận ra quân.
“Ghi bàn vào lưới Việt Nam thực sự rất quan trọng. Nên nhớ rằng trong 2 trận mở màn vòng loại World Cup 2022, chúng ta còn chưa có nổi một cú sút trúng đích nào. Có lẽ 3 điểm trước Việt Nam là điều không hề dễ dàng. Trung Quốc chỉ cần ghi 1 bàn và giành về trận hòa trước thầy trò HLV Park Hang Seo”, phóng viên của Sina nhận định.
Phóng viên Yuan Ye nói thêm: “Tại vòng loại cuối World Cup 2022, đội bóng nào cũng muốn giành chiến thắng. Do vậy, rất khó để Trung Quốc có được 1 chiến thắng. Điều này càng có cơ sở khi nhìn vào màn trình diễn hiện tại của chúng ta”.
Sau 2 trận đấu, Trung Quốc đang đứng chót bảng do thua cả 2 trận như ĐT Việt Nam và kém hiệu số. Vì thế, trận đấu sắp tới được coi là “chung kết ngược” ở bảng B. Trung Quốc rất khát thắng để lấy lại niềm tin nơi NHM. Bên kia chiến tuyến, mục tiêu của ĐT Việt Nam cũng không gì khác ngoài 3 điểm trọn vẹn.
Nguồn: Doanh nghiệp