• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Giải trí

ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐỌC
Thứ 4, ngày 08/9/2021 | 13:45 (GMT+7)
Tập 29 phần 2 lên sóng tối qua 7/9, khán giả thấy hả hê với cuộc họp gia đình, kết luận cuối cùng được đưa ra: ông Khang sắp xếp mọi chuyện trong gia đình "đâu ra đấy", đặc biệt là bảo vệ con dâu trưởng một cách triệt để. Trước sự chứng kiến của Long, vợ chồng Huy và bà Xuân. Ông đề nghị Nam thời gian tới hãy về công ty làm việc và giao cho việc hỗ trợ Long
Khi Nam nói rằng chuyên môn của cô hơi khác, vả lại cô cũng đang làm việc rất ổn ở công ty cùng Phi và những người bạn thì ông Khang cho thấy mình là một bố chồng cực kỳ tâm lý. Ông khuyến khích Nam thử sức, đồng thời còn hứa sẽ giúp đỡ công ty của Phi. Bởi ngoài chuyện vì con dâu ra, ông cũng nhận thấy công ty của bạn Nam là một tập thể rất có năng lực.
Ông Khang họp gia đình và giao nhiệm vụ cho các thành viên
Ông tiếp tục giao nhiệm vụ cho Nam đi học thêm một lớp quản lý để dễ dàng cho công việc sau này. Và giao cho Thy giúp đỡ hỗ trợ Nam, bởi chuyên môn thì Nam đã có, nhưng lĩnh vực quản lý thì Nam chưa nhiều kinh nghiệm như Thy. Nghe những lời của bố chồng, Thy rất bàng hoàng, sửng sốt thậm chí có thể đã "khóc thầm" trong lòng, nhưng ngoài mặt thì vẫn phải vui vẻ nhận lời.
Cũng trong cuộc họp gia đình này, ông Khang cũng hỏi Huy chuyện anh đã muốn trở lại công ty làm việc hay chưa, tuy nhiên Huy vẫn muốn theo đuổi đam mê. Điều này khiến Thy nghe xong vô cùng chán nản.
Sau cuộc họp, bà Xuân kéo ông Khang về phòng, trách móc chồng thiên vị. "Anh làm như thế không thấy quá đáng với cái Thy à? Cho cái Nam vào nhà này đã là quá lắm rồi! Cái Thy nó vào nhà này, nó phải cố gắng nỗ lực biết bao nhiêu để có được như ngày hôm nay, tại sao anh lúc nào cũng ưu ái cái Nam thế?" - bà Xuân hỏi thì ông Khang thẳng thừng đáp: "Tôi làm cái gì cũng có sự tính toán, không cảm tính như cô đâu".
Câu trả lời của ông Khang cho thấy dường như ông đã nhìn thấu được ý đồ của mẹ con bà Sa. Điều này có thể tích tụ từ những năm tháng trước đây khi Thy chưa về làm dâu, bà Sa đã luôn tiếp cận bà Xuân với ý đồ xấu. Sau đó, khi Thy về làm dâu, những chuyện Dũng - em trai Thy gây ra ở công ty chắc chắn cũng chẳng qua mặt được ông Khang.
Ông Khang vẫn đối xử tốt với Thy, nhưng có lẽ vẫn chưa đặt 100% sự tin tưởng. Có lẽ đó là lý do mà như bà Xuân nói, Thy đã rất cố gắng nỗ lực để được như ngày hôm nay. Nhưng với Nam, cô nàng dường như quá thiệt thòi bởi ông Khang sẵn sàng "đặc cách", khiến Nam "một bước lên tiên". So với Thy, niềm tin ông Khang đặt vào Nam là 100%.
Những việc ông Khang làm, quả là khiến fan của Nam thấy hả hê sung sướng, nhưng nghĩ một cách sâu xa, thì cũng lại góp phần đẩy mâu thuẫn giữa Nam và "phe" Xuân - Thy thêm căng thẳng. Và những căng thẳng ấy đã xuất hiện khi bà Xuân giật lấy tờ giấy liệt kê mua thực phẩm để chuẩn bị một bữa tiệc lớn; Thy đi Bar về say đã bộc lộ, tỏ thái độ với Nam. Bởi trước sự hạnh phúc của người này, bao giờ cũng là sự không phục, bất mãn của người khác.
Nguồn: Ngọc Phê