• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Giải trí
ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐỌC
Thứ 3, ngày 07/9/2021 | 17:50 (GMT+7)
Tới thời điểm hiện tại, khi xem phim mọi người đều ghét bà Xuân vì đã tỏ thái độ khinh thường, gây nhiều khó khăn cho Nam. Nhưng thật sự là cả bà Xuân, Nam và Long đều đáng thương.
Ảnh hậu trường đoàn làm phim HVTT

Thương Nam vì bà Xuân chưa nhận ra được Nam là người tốt. Nhưng hãy nhìn nhận lại vấn đề, bà Xuân không hề xấu, những tập đầu tiên (cụ thể là tập 16) bà đã rất xót Nam khi bị Long cho thôi việc, điều cho thấy bà là một người lương thiện, biết nhìn nhận vấn đề. Nhưng do không được bố Khang giúp phát triển bản thân mình như Long giúp đỡ Nam. Chính điều đó đã đẩy bà chỉ còn những người bạn an ủi, sẻ chia. Nhưng không may mắn cho bà, những người bạn đó chỉ muốn lợi dụng lòng tốt của bà. Bà Sa đã dùng đủ mọi chiêu trò để bà Xuân hiểu sai về Nam. Với một người vừa mới quen được vài ngày, không thân thiết và một người bạn đã quen nhau mấy chục năm các bạn sẽ tin ai.
Về xuất thân gia đình Nam, bà chưa bao giờ ngồi lại và hỏi về cuộc sống, về gia đình Nam, và Nam cũng không chia sẻ về cuộc đời mình với ai ngay cả bà Dần. Thì việc bà cụ Dần, ông Khang và bà Xuân nhìn vào bà Bích để đánh giá Nam là điều dễ hiểu. Gia đình bà cụ Dần không quan trọng vấn đề giàu nghèo, nhưng họ quan trọng về giáo dục. Thì nhìn vào những việc bà Bích đã làm để đánh giá Nam là điều không có gì ngạc nhiên, chỉ vì thương Nam mới để cho bà Bích làm giúp việc ở nhà, ngay cả chị Sâm còn lục túi xách bà Bích để xem có ăn cắp gì không thì người như bố Khang và bà cụ Dần đủ sức biết bà Bích là người như thế nào. Khi bà Bích còn làm việc ở nhà ông Khang thì giữa bà Bích bà bà Xuân đã có những mâu thuẫn không thể hoá giải, mẫu thuẫn của chủ và giúp việc. Giờ đây, khi vai vế bà Bích đã khác, không còn thân phận của người giúp việc mà là sui gia. Vậy việc ngồi cùng mâm với bà Bích thực sự là điều khó khăn!
Nguồn: Ngọc Phê