• Bài đăng đang được kiểm duyệt trước khi xuất bản
Hoang_duc
Hoang_duc @Hoang_duc
Giải trí
ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐỌC
Thứ 2, ngày 06/9/2021 | 18/30 (GMT+7)
Vậy là đám cưới Long - Nam đã diễn ra, cuộc sống mới nhà ông Khang có sự thay đổi theo cả hướng tích cực và hướng tiêu cực. Tích cực ở chỗ, ông Khang có thêm 1 đứa con, Long đã có vợ, đặc biệt bà cụ Dần khoẻ mạnh, không còn nhầm lẫn, quên nhớ…Tiêu cực ở chỗ phe nhóm đã xuất hiện khi bà Xuân, Thy ở 1 phe…Xem ra cuộc sống của Nam đang trong không khí và Hương vị sống chung với mẹ chồng. Khán giả của “Hương vị tình thân” đã dự đoán về cuộc sống của Nam những ngày tiếp theo, liệu diễn biến tiếp theo có như lời mô tả dưới đây của vị khán giả này không.
Không khí mẹ chồng nàng dâu mới trong phim HVTT
Khán giả có tên tài khoản là Thảo Nguyên đăng trên trang cá nhân như sau:
Ư là trời .... Mẹ coi thường con quá rồi . Thịt cá mập Con còn mần được huống chi là 3 cái món lèo tèo đãi khách . ?? (đó là suy nghĩ của em thôi nha quí zị) Nam Nhím ngày xưa thôi chứ nay là Nam Tinh Tế mới xứng với vai Vợ của Shark - dâu trưởng nhà họ Hoàng.
Tuổi thơ cơ cực thiệt thòi - Trưởng thành ra đời chưa kịp xây dựng tương lai thì lại phải thay bố gánh vác gia đình - gánh vác luôn cả vô số rắc rối mà Mẹ Bích gây ra đến phải chịu bỏ cuộc và chấp nhận thị phi với chính Cuộc Đời và Tình Yêu của mình .
Ba năm để Bình Tĩnh nhìn thấu mọi thứ . Ngày trờ về - ngày chấp nhận làm Vợ shark là Nam đã Thấu rõ mọi thứ mình sẽ phải trải qua trong thời gian sắp tới.
Các mẹ đừng lo cho Nam quá ? dĩ nhiên Mẹ Xuân - Em Thy tính cách từ đầu mùa đến giờ thụ động dễ gì thay đổi. Vậy nên, cách tốt nhất Nam chủ động thay đổi thì quay xe mới nhanh được. Hãy bình tình từ từ đón xem Nam thể hiện như nào. Ngày trc mạnh mẽ nhạy cảm nhưng lại toàn bị oan ức thôi nhưng nay im lặng đứng đó nhìn rồi tiếp thu vậy mà lại hay ho phết đấy .... muốn có những ngày nắng phải đi qua hết những ngày mưa lận mà....
Quí zị tin em đi . Em mạnh dạn đoán luôn Bác Biên Kịch và Đạo Diễn có ý đồ từ lúc đặt cái tên Phim lận kìa. Khi đã thật sự bỏ được hết rào cản, xem nhau như người thân ruột thịt mới cảm nhận được hết Hương Vị Tình Thân. Hôm nay là T2 rồi các Mẹ ơi
Những tập tiếp theo sẽ là hương vị gì đây quý vị.
Nguồn: Ngọc Phê